Trang chủ / Tin tức / Đọc báo cùng Thế Giới Lốp

Lewandowski chấn thương tập tễnh rời sân, có bỏ lỡ EURO 2024?

 

00:00  

11/06/2024  

Tiền đạo Robert Lewandowski gây ra lo lắng cho ĐT Ba Lan khi EURO 2024 chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi tranh.

Phút 32 ở trận giao hữu giữa ĐT Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ, tiền đạo Lewandowski phải tập tễnh rời sân khi dính chấn thương đùi. Urbanski là người được thay vào. 

Đây thực sự là tin dữ đối với ĐT Ba Lan, khi họ chỉ còn 5 ngày nữa sẽ đá trận mở màn EURO 2024 gặp Hà Lan (20h, 16/6). Hiện ban huấn luyện của ĐT Ba Lan vẫn phải nín thờ chờ đợi xem chấn thương cụ thể của Lewandowski nặng tới mức nào. Hiện có thông tin cho biết chân sút của Barcelona bỏ lỡ cuộc chạm trán Hà Lan.

Vẻ mặt buồn bã của Lewandowski khi phải rời sân

                                            Vẻ mặt buồn bã của Lewandowski khi phải rời sân

Lewandowski đóng vai trò quan trọng trong đội hình của ĐT Ba Lan khi là cây săn bàn số một. Nếu vắng chân sút sinh năm 1988 trong thời gian tới, đó rõ ràng là tin rất xấu với ĐT Ba Lan. 

ĐT Ba Lan rơi vào bảng đấu rất khó ở EURO 2024. Họ chung bảng D với Hà Lan, Áo và Pháp. Điều đó khiến ĐT Ba Lan không được đánh giá cao về cơ hội giành vé đi tiếp. 

Trận đấu giữa ĐT Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đánh dấu lần ra sân thứ 150 của Lewandowski trong màu áo ĐTQG. Anh góp công vào bàn mở điểm của đội nhà khi kiến tạo cho Swiderski ghi bàn mở điểm.

Không chỉ Lewandowski gây ra lo lắng, Swiderski cũng khiến các fan Ba Lan đứng ngồi không yên. Cụ thể, sau khi ăn mừng bàn mở điểm vào phút 12, anh dính chấn thương mắt cá và bị thay ra ở phút 19. 

ĐT Ba Lan khởi động cho chiến dịch EURO 2024 thành công về mặt kết quả khi toàn thắng ở 2 trận giao hữu gặp Ukraine (thắng 3-1) và Thổ Nhĩ Kỳ (thắng 2-1). Tuy nhiên cái giá của những trận thắng ấy sẽ thực sự quá đắt nếu Lewandowski và Swiderski phải ngồi ngoài trong thời gian dài.