Hệ thống cửa hàng miền Bắc
  • Đang xây dựng
  • 68 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Hệ thống cửa hàng miền Trung và miền Nam
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Tìm lốp theo xe
Hãng sản xuất
Số loại
Thông số khác
Tìm lốp theo cỡ (Cho xe du lịch)
**
R
**
/
***
Rộng mặt lốp
Tỷ lệ thành lốp
Đường kính vành
Ảnh xe
ISUZU
Isuzu MU-X 2018 đi kèm nội thất với màn hình thông tin giải trí cảm ứng 8 inch, mặt táp-lô giả ốp gỗ cùng hàng loạt chi tiết mới, mang đến thiết kế cao cấp mà ngay cả xe ở Thái cũng không có.


Jiangxi Isuzu Motors, liên doanh giữa hãng xe Nhật Bản Isuzu và đối tác Trung Quốc Jiangling Motors, đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô bán tải MU-X tại thị trường tỷ dân.


Bên ngoài, Isuzu MU-X 2018 có thiết kế tương tự xe ở thị trường Thái Lan và Malaysia. Xe được bổ sung cản va trước/sau mới, bộ vành 18 inch, hốc đèn sương mù tái thiết kế đi kèm chi tiết mạ crôm và lưới tản nhiệt khác biệt.


Ngoài ra, Isuzu MU-X 2018 tại Trung Quốc còn được bổ sung đèn pha LED, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Bản thân chóa đèn pha cũng đã được thay đổi thiết kế.


Đằng sau Isuzu MU-X 2018 xuất hiện chóa đèn hậu giữ nguyên hình dạng như cũ. Tuy nhiên, thiết kế bên trong đèn hậu lại được thay mới.


Một chi tiết mới nữa của Isuzu MU-X 2018 tại Trung Quốc là đèn projector nằm bên dưới cửa trước, chiếu dòng chữ "Isuzu" xuống dưới mặt đường mỗi khi mở ra.


Nhìn chung, thiết kế bên ngoài của Isuzu MU-X 2018 trông khá quen thuộc. Trong khi đó, thiết kế nội thất của mẫu SUV cỡ trung này lại là điều hoàn toàn khác. Đúng như hình ảnh rò rỉ từ trước đó, Isuzu MU-X 2018 tại Trung Quốc được trang bị mặt táp-lô hoàn toàn mới và hệ thống thông tin giải trí với màn hình như máy tính bảng.


Màn hình cảm ứng 8 inch này hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Carlife của Baidu.


Ngay bên dưới là hệ thống điều khiển điều hòa mới, không được thiết kế tròn trịa như xe ở Thái Lan hay Malaysia. Những điểm mới khác bên trong Isuzu MU-X 2018 tại Trung Quốc bao gồm cần số, nút điều khiển hệ thống Terrain Command 4WD System và thiết kế vô lăng.


Cùng với các chi tiết ốp gỗ giả trên mặt táp-lô, hệ thống đèn viền và dàn âm thanh Yamaha, tất cả giúp tạo nên không gian nội thất cao cấp hơn cho Isuzu MU-X 2018. Đây là điều mà ngay cả Isuzu MU-X 2018 bản Thái Lan cũng không có.


Tại thị trường Trung Quốc, Isuzu MU-X 2018 có 2 tùy chọn động cơ diesel khác nhau, đi với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động. Trong đó, có một động cơ mới là máy Ddi Blue Power, dung tích 1,9 lít, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 340 Nm. Động cơ này được dùng để thay máy 4JK1-TCX, dung tích 2,5 lít cũ.


Thứ hai là động cơ 4JJ1-TCX 3.0 lít với công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Các động cơ đi với hệ dẫn động 2 hoặc 4 bánh.


Giá bán của mẫu xe này tại Trung Quốc dao động từ 178.800 - 268.800 Nhân dân tệ (619 - 931 triệu Đồng).