Hệ thống cửa hàng miền Bắc
  • Đang xây dựng
  • 68 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Hệ thống cửa hàng miền Trung và miền Nam
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
  • Đang xây dựng
Thời gian làm việc từ 8:00 - 18:00
Tìm lốp theo xe
Hãng sản xuất
Số loại
Thông số khác
Tìm lốp theo cỡ (Cho xe du lịch)
**
R
**
/
***
Rộng mặt lốp
Tỷ lệ thành lốp
Đường kính vành
Ảnh xe
PORCHE
Porsche Macan 2016: Nâng cấp đáng kể

 

Porsche Macan 2016 được bổ sung hệ thống thông tin giải trí mới, đèn pha LED toàn phần và một số thay đổi khác ở thiết kế nội - ngoại thất.

Hãng Porsche đã đưa hàng loạt nâng cấp vào mẫu SUV hạng sang Macan phiên bản 2016. Trước đó, trong triển lãm Tokyo 2015, Porsche Macan đã được bổ sung bản trang bị mới có tên GTS. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó vẫn là chưa đủ đối với nhãn hiệu Porsche trong quá trình làm mới đàn em của Cayenne.


Đầu tiên, Macan 2016 được trang bị hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management (PCM) thế hệ mới nhất. Hệ thống này là trang thiết bị tiêu chuẩn trên Macan 2016 và đi kèm màn hình cảm ứng độ nét cao có kích thước 7 inch. Hệ thống sẽ hỗ trợ chạm nhiều điểm, kết nối Bluetooth, cổng USB, SD, Wi-Fi và ứng dụng Apple CarPlay.

Bên cạnh đó, Macan 2016 còn đi kèm hệ thống đèn Porsche Dynamic Light System Plus (PDLS Plus) tùy chọn mới. Hệ thống bao gồm đèn pha dạng LED toàn phần, có khả năng chiếu sáng khi ôm cua và tự động điều chỉnh vào ban đêm. Sử dụng dữ liệu định vị do hệ thống PCM cung cấp, PDLS Plus sẽ kích hoạt đèn phụ để đảm bảo khả năng chiếu sáng cho khu vực mà Porsche Macan 2016 đang cua vào.

Ở phiên bản Turbo, Porsche Macan 2016 có gói phụ kiện mới giúp thay đổi thiết kế từ trong ra ngoài. Trong đó, gói phụ kiện nội thất bao gồm các chi tiết bọc da Alcantara và chỉ khâu màu đối lập, chữ “Turbo” trên tựa đầu và bậc cửa lên xuống phát sáng. Riêng mặt trong cửa, ghế và cụm đồng hồ được khâu bằng chỉ màu bạc hoặc đỏ để trang trí.


Gói phụ kiện ngoại thất dành cho Porsche Macan Turbo 2016 lại có bộ la-zăng 21 inch hai màu lấy từ 911 Turbo, hốc gió cũng như cánh gió bên sườn màu đen bóng, gương chiếu hậu Sport Design, hệ thống xả thể thao với ống pô màu đen cùng chóa đèn pha và kính cửa sổ màu khói.


Cuối cùng, hãng Porsche bổ sung các màu sơn ngoại thất mới, vô lăng sưởi ấm bọc Alcantara tùy chọn và chỉ khâu trang trí màu đối lập cho Macan 2016. Hiện Porsche đã bắt đầu nhận đặt hàng cho Macan 2016 tại thị trường Đức.

Theo kế hoạch, Porsche Macan 2016 sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý Đức vào đầu năm sau. Giá bán cụ thể tại thị trường Đức là Porsche Macan S (61.143 Euro), Macan S Diesel (60.548 Euro), Macan GTS (73.400 Euro) và Macan Turbo (83.753 Euro).